Dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài

3

Hiện nay môi trường kinh doanh của Việt Nam đã mở rộng ra quốc tế. Người nước ngoài đến Việt Nam học tập công tác ngày càng nhiều.

Trong quá trình học tập và công tác các bạn có nhu cầu học tiếng việt để quá trình học tập, công tác được tốt hơn. Đặt biệt là bạn có thể chia sẻ, giao tiếp với người Việt Nam mọi lúc tất cả nơi.

Đối hiện là những người nước ngoài đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà anh chị thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thưc tế, anh văn chưa khó bằng T.Việt vì phát âm và hệ thống văn phạm của tiếng Việt đa dạng & phức tạp hơn rất nhiều. bởi đó, người các nước thường lúng túng khi sử dụng TV. dạy kèm kèm trực tiếp vào công việc nghe, nói hằng ngày của anh chị.
3
Dạy kèm T.Việt cho người các nước.
Vì lý do đó, việc kiếm một gia sư chuyên nghiệp & vững chương trình để giảng dạy tiếng Việt cho anh chị rất cần thiết. Một gia sư bản ngữ vừa giỏi tiếng Việt, vừa tháu hiểu nói anh văn hoàn toàn có khả năng làm được điều này. anh chị sẽ được giới thiệu giáo trình TV và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của các bạn, & anh chị sẽ nhận được 1 kỹ năng dạy phù hợp bổ trợ cải thiện kỹ năng đàm thoại của bạn trong 1 thời gian ngắn. và tất nhiên , mức học phí cũng rất hợp lý.

Trung tâm gia sư Thành Đạt

Điện thoại: 0907.044.895 – 08.3601.9600 (Thầy Nhân – Cô Ngọc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *